TRIS MAN THỜI TRANG NAM ĐƠN GIẢN

TRISMAN STORE THỜI TRANG NAM

Tris Man và xứ mệnh đơn giản hóa phong cách thời trang nam

Ra đời với cửa hàng đầu tiên tại quận Bình Thạnh năm 2016, Trisman Là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo thời trang cao cấp cho nam giới với phong cách đơn giản và chất lượng sản phẩm vượt trội. Một số sản phẩm bạn có thể tìm thấy ở cửa hàng chúng tôi như: quần Jean nam Slimfit ôm vừa vặn và trẻ trung, quần Jeans nam Skinny co giãn, ống nhỏ ôm sát rất thời trang, ngoài ra còn có quần jean nam size lớn phom suông cho các anh/chú quá khổ, áo thun t-shirts nam, áo sơ mi nam, quần kaki nam Bacis và quần shorts lửng.

tris man store

Thích đơn giản, đến Tris man !

Tris Man luôn mong muốn có thể mang đến những sản phẩm cơ bản về mẫu mã và màu sắc nhưng vẫn cao cấp về chất lượng nhằm giúp cho các anh lựa chọn được món đồ phù hợp với riêng mình.

trisman store cửa hàng quần áo nam

Đơn giản ăn mặc và tận hưởng cuộc sống. Các anh trai hãy để thời gian và tâm trí cho công việc và gia đình, bạn bè, còn việc quần áo hãy đơn giản thôi.

trisman store
trisman store đơn giản hóa mọi thứ để khách hàng được tự do

 

Tập thể Trisman luôn làm hết mình để mang lại cho khách hàng của mình những gì đơn giản nhất từ mẫu mã đến cách thanh toán và giao nhận sản phẩm. Vui vẻ và nhiệt tình là tinh thần mà mỗi thành viên của shop luôn hướng đến khách hàng của mình.


 


 

Không chỉ là quần áo thời trang

Không chỉ là quần áo mà trisman còn muốn mang đến trải nghiệm mua sắm đơn giản, dể dàng, tiết kiệm hơn, nhanh hơn và đơn giản hơn. Khách hàng có thể mua hàng bằng bất cứ cách nào từ trên web bán hàng đến fanpage, mạng thương mại khác mà chúng tôi liên kết, sau đó chúng tôi sẽ đơn giản hóa hết mọi thứ để khách hàng nhận được sản phẩm một cách ưng ý nhất và vui vẽ nhất.

Những sản phẩm đơn giản ở Trisman mong muốn đem đến cho khách hàng sự thoải mái và dể dàng trong việc tìm chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, đẹp mắt và chất lượng cho đến cách phục vụ tận tình của nhân viên tạo cho quý khách cảm thấy thoải mái khi đến với Tris Man..

 

 

CHỌN XEM CÁC MẪU ÁO THUN T-SHIRTS TẠI ĐÂY

CHỌN XEM CÁC MẪU QUẦN JEAN NAM ỐNG NHỎ ÔM NHẸ TẠI ĐÂY

CHỌN XEM CÁC MẪU SƠ MI NAM TẠI ĐÂY

______________________________________________________________________________________________________

TRIS MAN ONLINE

42G Đường 12, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM.

Hotline: 0865064062 - shoptrisman@gmail.com

yes www.quanaonamxk.com

yesfacebook.com/trismanstore